1. Trường Unetkid’s

  “Mọi người đều là thiên tài…Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó, suốt đời nó sẽ tin rằng mình là kẻ ngốc nghếch”-Albert Einstein  

  Với mong muốn khát khao mỗi đứa trẻ đều là thiên tài, đội ngũ các chuyên gia giáo dục, nhà giáo của trường Mầm non Công dân toàn cầu- Unetkid’s quyết tâm xây dựng môi trường học tập mà ở đó mỗi đứa trẻ đều là thiên tài.

  Mục tiêu giáo dục của Unetkid’s là đề cao sự khác biệt, đa dạng của từng trẻ. Ở Unetkid’s, mỗi trẻ được tìm kiếm và tôn trọng năng khiếu bẩm sinh, qua đó trẻ sẽ được nuôi dưỡng và học tập phù hợp với năng khiếu của mình, để trẻ phát triển đúng hướng, tăng khả năng tự tin, bản lĩnh.

  Phương pháp giáo dục của Unetkid’s là dựa trên học thuyết đa dạng trí thông minh của Howard Garder, nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển trí thông minh tiềm ẩn của từng trẻ, thông qua các chương trình nuôi dưỡng và giáo dục tiên tiến được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm- đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, yêu nghề, yêu trẻ.

  Tại Unetkid’s, chúng tôi dùng tiếng Anh như phương tiện sử dụng hàng ngày cho cô và trò, hướng tới việc trẻ sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, làm hành trang cho trẻ trở thành công dân toàn cầu.

  Unetkid’s là hệ thống trường Mầm non mang phong cách hoàn toàn mới, quy mô và rộng rãi, đạt tiêu chuẩn quốc gia, cơ sở hạ tầng tốt, tiện nghi, an toàn, hiện đại, có đầy đủ không gian vui chơi và học tập như bể bơi, phòng gym, phòng múa, sân cỏ, sân bóng, phòng đàn piano..

  Unetkid’s tập trung xây dựng hình ảnh một trường Mầm non vượt trội và chuyên sâu về chất lượng chuyên môn trong giáo dục và đào tạo, an toàn, yêu thương học sinh, mang lại niềm tin tuyệt đối cho bố mẹ, đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục chung của nước nhà.
  Ban Giám hiệu
  Trường Mầm non Công dân toàn cầu – Unetkid’s
Các lớp học
 1. Lớp học cơ bản
  Lớp tiêu chuẩn:

  Giáo viên: 3 giáo viên mầm non, 1 giáo viên Tiếng Anh bản ngữ dạy theo giờ
  Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh và Tiếng ...
 2. Lớp học nâng cao
  Lớp nâng cao

  Giáo viên: 1 giáo viên bản ngữ và 2 giáo viên Việt Nam

  Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh và Tiếng ...
Tin tức
 1. Sự kiện

  Images

  Mother's day - Ngày của mẹ 2016

  Cập nhật ngày: 16/05/2016

  Món quà các con dành tặng mẹ yêu nhân "Ngày của mẹ".

  Images

  Hội sách cho bé

  Cập nhật ngày: 13/05/2016

  Hội chợ sách "Hội sách cho bé" là tiền đề cho văn hoá đọc mà trường Unetkids xây dựng sau này. Trong hội chợ sách lần này, các phụ huynh và các con sẽ được đọc ...

 2. Hoạt động ngoại khóa

  Images

  Buổi học trải nghiệm của lớp mẫu giáo lớn tại trường tiểu học

  Cập nhật ngày: 19/05/2016

  Đây là một trải nghiệm bổ ích cho con có thể hình dung không khí học tập hoàn toàn khác khi chuyển cấp. 

  Images

  Hoạt động thể chất ngoài trời

  Cập nhật ngày: 11/05/2016

  Việc hạn chế con vui chơi ngoài trời vì sợ nguy hiểm hay con nghịch bẩn cũng chính là hạn chế sự phát triển tự nhiên, khám phá tìm hiểu của trẻ. Vì vậy, để trẻ thoải mái hoạt động vui chơi ngoài trời là điều vô cùng cần thiết, đem ...

Làm cha mẹ
 1. Chia sẻ

  5 ‘tật xấu’ của cha mẹ Việt khi dạy con làm hư trẻ

  Cập nhật ngày: 13/01/2016

  Tôi không phải là một người “sính ngoại”, ưa tắm “ao người” hơn “ao ta” hay “cuồng” văn hóa, lối sống nước ngoài mà chê bai dân tộc nước mình. Tuy nhiên, với kinh nghiệm ...

  Images

  Những câu cha mẹ nói làm hỏng tương lai con gái

  Cập nhật ngày: 06/11/2015

  Cha mẹ nào có con gái cũng thường lo lắng nhiều hơn so với những người có con trai bởi trong thế giới này, con gái vốn dĩ phải chịu nhiều quan niệm áp đặt và chuyện phân ...

 2. Ý kiến phụ huynh

  Lê Hạnh Nguyên

  Gửi ý kiến ngày: 28/08/2015

  Trường có nhiều hoạt động cho các con được trải nghiệm, có giáo viên nước ngoài trong các giờ học tiếng Anh, tuy nhiên với 30 phút mỗi ngày là hơi ít.
  Đề nghị nhà trường tăng cường thêm giờ học tiếng Anh với người nước ngoài hơn nữa.

  Lã Hoàng Oanh

  Gửi ý kiến ngày: 26/08/2015

  Chị Lã Hoàng Oanh, phụ huynh bé Hoàng Tuấn chia sẻ: Hiện nay các bậc cha mẹ khá bận rộn, tôi cũng ít có thời gian đưa các con đi nhiều nơi, vì vậy tôi mong nhà trường cho các bé nhiều trải nghiệm thực tế hơn nữa. Sau mỗi lần đi tham quan dã ngoại về con tôi rất hào hứng kể cho bố mẹ nghe và tôi cũng thấy con lớn lên nhiều.