1. Trường Unetkid’s

  “Mọi người đều là thiên tài…Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó, suốt đời nó sẽ tin rằng mình là kẻ ngốc nghếch”-Albert Einstein  

  Với mong muốn khát khao mỗi đứa trẻ đều là thiên tài, đội ngũ các chuyên gia giáo dục, nhà giáo của trường Mầm non Công dân toàn cầu- Unetkid’s quyết tâm xây dựng môi trường học tập mà ở đó mỗi đứa trẻ đều là thiên tài.

  Mục tiêu giáo dục của Unetkid’s là đề cao sự khác biệt, đa dạng của từng trẻ. Ở Unetkid’s, mỗi trẻ được tìm kiếm và tôn trọng năng khiếu bẩm sinh, qua đó trẻ sẽ được nuôi dưỡng và học tập phù hợp với năng khiếu của mình, để trẻ phát triển đúng hướng, tăng khả năng tự tin, bản lĩnh.

  Phương pháp giáo dục của Unetkid’s là dựa trên học thuyết đa dạng trí thông minh của Howard Garder, nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển trí thông minh tiềm ẩn của từng trẻ, thông qua các chương trình nuôi dưỡng và giáo dục tiên tiến được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm- đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, yêu nghề, yêu trẻ.

  Tại Unetkid’s, chúng tôi dùng tiếng Anh như phương tiện sử dụng hàng ngày cho cô và trò, hướng tới việc trẻ sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, làm hành trang cho trẻ trở thành công dân toàn cầu.

  Unetkid’s là hệ thống trường Mầm non mang phong cách hoàn toàn mới, quy mô và rộng rãi, đạt tiêu chuẩn quốc gia, cơ sở hạ tầng tốt, tiện nghi, an toàn, hiện đại, có đầy đủ không gian vui chơi và học tập như bể bơi, phòng gym, phòng múa, sân cỏ, sân bóng, phòng đàn piano..

  Unetkid’s tập trung xây dựng hình ảnh một trường Mầm non vượt trội và chuyên sâu về chất lượng chuyên môn trong giáo dục và đào tạo, an toàn, yêu thương học sinh, mang lại niềm tin tuyệt đối cho bố mẹ, đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục chung của nước nhà.
  Ban Giám hiệu
  Trường Mầm non Công dân toàn cầu – Unetkid’s
 2. Video                      » Xem thêm

 3. Cùng dạo quanh trường mầm non Unetkids
Các lớp học
 1. Lớp học cơ bản
  Lớp tiêu chuẩn:

  Giáo viên: 3 giáo viên mầm non, 1 giáo viên Tiếng Anh bản ngữ dạy theo giờ
  Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh và Tiếng ...
 2. Lớp học nâng cao
  Lớp nâng cao

  Giáo viên: 1 giáo viên bản ngữ và 2 giáo viên Việt Nam

  Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh và Tiếng ...
Tin tức
 1. Images

  Đêm hội trăng rằm Unetkids 2016.

  Cập nhật ngày: 22/09/2016

  Với mong muốn cho các con có trung thu đầy kỉ niệm và ý nghĩa, nhà trường đã tổ chức Đêm hội trăng rằm, các con có thể đón Trung thu cùng nhau và hiểu được ý nghĩa của ...

  Images

  Ngày hội bé đến trường 2016 - 2017

  Cập nhật ngày: 22/09/2016

  Ngày 05 tháng 09, lễ khai trường của các con tại trường mầm non UnetKid's đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 2. Images

  Trung Thu yêu thương

  Cập nhật ngày: 11/10/2016

  Chuyến đi thăm các bạn tại trung tâm bảo trợ xã hội 3 lần này, các con đã biết thêm nhiều điều, biết chia sẻ khó khăn với người khác, trao yêu thương, trao tặng nụ cười ...

  Images

  Bé đi siêu thị - Dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

  Cập nhật ngày: 20/07/2016

  Tiết học ngoại khóa thích hơn và giúp chúng mình dễ nhớ hơn là học trên sách vở. Còn gì bằng khi được tận mắt, tận tay xem và chọn lựa , trải nghiểm đầy ...

Làm cha mẹ
 1. 5 ‘tật xấu’ của cha mẹ Việt khi dạy con làm hư trẻ

  Cập nhật ngày: 13/01/2016

  Tôi không phải là một người “sính ngoại”, ưa tắm “ao người” hơn “ao ta” hay “cuồng” văn hóa, lối sống nước ngoài mà chê bai dân tộc nước mình. Tuy nhiên, với kinh nghiệm ...

  Images

  Những câu cha mẹ nói làm hỏng tương lai con gái

  Cập nhật ngày: 06/11/2015

  Cha mẹ nào có con gái cũng thường lo lắng nhiều hơn so với những người có con trai bởi trong thế giới này, con gái vốn dĩ phải chịu nhiều quan niệm áp đặt và chuyện phân ...

 2. Mẹ Sarah Hà My

  Gửi ý kiến ngày: 17/08/2016

  Gia đình xin cảm ơn nhà trường và đặc biệt cô Hà, cô Thuỷ đã rất nhiệt tình và yêu thương con trong những ngày đầu đến lớp. Hi vọng rằng đây là ngôi trường ổn định và phù hợp với con trong năm cuối cùng của tuổi mẫu giáo. Gia đình cũng rất mong có nhiều tương tác giữa phụ huynh và nhà trường để tạo cho con có một môi trường giáo dục tốt nhất.
  Chân thành cảm ơn ạ!
  Mẹ Sarah Hà My

  Mẹ bé Ben

  Gửi ý kiến ngày: 16/08/2016

  Cảm ơn trường học đã cho con môi trường tốt, gia đình rất hài lòng cách chăm sóc và dậy dỗ của cô giáo và nhà trường!

  Lê Hạnh Nguyên

  Gửi ý kiến ngày: 28/08/2015

  Trường có nhiều hoạt động cho các con được trải nghiệm, có giáo viên nước ngoài trong các giờ học tiếng Anh, tuy nhiên với 30 phút mỗi ngày là hơi ít.
  Đề nghị nhà trường tăng cường thêm giờ học tiếng Anh với người nước ngoài hơn nữa.

  Lã Hoàng Oanh

  Gửi ý kiến ngày: 26/08/2015

  Chị Lã Hoàng Oanh, phụ huynh bé Hoàng Tuấn chia sẻ: Hiện nay các bậc cha mẹ khá bận rộn, tôi cũng ít có thời gian đưa các con đi nhiều nơi, vì vậy tôi mong nhà trường cho các bé nhiều trải nghiệm thực tế hơn nữa. Sau mỗi lần đi tham quan dã ngoại về con tôi rất hào hứng kể cho bố mẹ nghe và tôi cũng thấy con lớn lên nhiều.