1. Trường Unetkid’s

  “Mọi người đều là thiên tài…Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó, suốt đời nó sẽ tin rằng mình là kẻ ngốc nghếch”-Albert Einstein  

  Với mong muốn khát khao mỗi đứa trẻ đều là thiên tài, đội ngũ các chuyên gia giáo dục, nhà giáo của trường Mầm non Công dân toàn cầu- Unetkid’s quyết tâm xây dựng môi trường học tập mà ở đó mỗi đứa trẻ đều là thiên tài.

  Mục tiêu giáo dục của Unetkid’s là đề cao sự khác biệt, đa dạng của từng trẻ. Ở Unetkid’s, mỗi trẻ được tìm kiếm và tôn trọng năng khiếu bẩm sinh, qua đó trẻ sẽ được nuôi dưỡng và học tập phù hợp với năng khiếu của mình, để trẻ phát triển đúng hướng, tăng khả năng tự tin, bản lĩnh.

  Phương pháp giáo dục của Unetkid’s là dựa trên học thuyết đa dạng trí thông minh của Howard Garder, nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển trí thông minh tiềm ẩn của từng trẻ, thông qua các chương trình nuôi dưỡng và giáo dục tiên tiến được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm- đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, yêu nghề, yêu trẻ.

  Tại Unetkid’s, chúng tôi dùng tiếng Anh như phương tiện sử dụng hàng ngày cho cô và trò, hướng tới việc trẻ sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, làm hành trang cho trẻ trở thành công dân toàn cầu.

  Unetkid’s là hệ thống trường Mầm non mang phong cách hoàn toàn mới, quy mô và rộng rãi, đạt tiêu chuẩn quốc gia, cơ sở hạ tầng tốt, tiện nghi, an toàn, hiện đại, có đầy đủ không gian vui chơi và học tập như bể bơi, phòng gym, phòng múa, sân cỏ, sân bóng, phòng đàn piano..

  Unetkid’s tập trung xây dựng hình ảnh một trường Mầm non vượt trội và chuyên sâu về chất lượng chuyên môn trong giáo dục và đào tạo, an toàn, yêu thương học sinh, mang lại niềm tin tuyệt đối cho bố mẹ, đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục chung của nước nhà.
  Ban Giám hiệu
  Trường Mầm non Công dân toàn cầu – Unetkid’s
Các lớp học
 1. Lớp học cơ bản
  Lớp tiêu chuẩn:

  Giáo viên: 3 giáo viên mầm non, 1 giáo viên Tiếng Anh bản ngữ dạy theo giờ
  Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh và Tiếng ...
 2. Lớp học nâng cao
  Lớp nâng cao

  Giáo viên: 1 giáo viên bản ngữ và 2 giáo viên Việt Nam

  Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh và Tiếng ...
Tin tức
 1. Images

  Tập huấn: Chống đuối nước tại Unetkids

  Cập nhật ngày: 31/08/2015

  Ngày 29/8/2015, kết hợp với Trung tâm kĩ năng sống Poki, trường MN Unetkids đã tổ chức chương trình "Chung tay chống đuối nước cho trẻ mầm non". Chương trình đã trang bị cho các bậc phụ huynh những kiến thức cơ bản trong tình huống con bị đuối nước. Nhiều phụ huynh hồ hởi đặt câu hỏi cho chuyên viên tập huấn như làm cách nào để tập cho con cách giữ hơi, biện pháp hô hấp nhân tạo khi trẻ bị đuối nước, các dụng cụ hỗ trợ sơ cứu trẻ bị đuối nước... Điều thú vị buổi tập huấn diễn ra rất nhẹ nhàng thoải mái, các bậc phụ huynh vừa lắng nghe và quan sát chuyên viên hướng dẫn, vừa có thể cho con chơi các trò chơi với nước hay tô tượng trong giờ giải lao.

 2. Các bài tin khác
Ý kiến phụ huynh
Lê Hạnh Nguyên
Trường có nhiều hoạt động cho các con được trải nghiệm, có giáo viên nước ngoài trong các giờ học tiếng Anh, tuy nhiên với 30 phút mỗi ngày là hơi ít.
Đề nghị nhà trường tăng cường thêm giờ học tiếng Anh với người nước ngoài hơn nữa.
Lã Hoàng Oanh
Chị Lã Hoàng Oanh, phụ huynh bé Hoàng Tuấn chia sẻ: Hiện nay các bậc cha mẹ khá bận rộn, tôi cũng ít có thời gian đưa các con đi nhiều nơi, vì vậy tôi mong nhà trường cho các bé nhiều trải nghiệm thực tế hơn nữa. Sau mỗi lần đi tham quan dã ngoại về con tôi rất hào hứng kể cho bố mẹ nghe và tôi cũng thấy con lớn lên nhiều.
Mai Phương
Phụ huynh bé Duy Anh chia sẻ chị rất an tâm khi gửi bé tại Unetkids, học ở đay con chơi hòa đồng, tự tin hơn, về nhà lễ phép hơn. Từ ngày đi học con biết được rất nhiều, đọc tên các con vật, các đồ vật và hỏi mẹ rất nhiều câu thú vị, bất ngờ. Gia đình cảm ơn và tin tưởng nhà trường.